Vệ sinh an toàn thực phẩm là các điều kiện và biện pháp cần thiết để bảo đảm thực phẩm không gây hại cho sức khỏe, tính mạng của con người. Cơ sở sản xuất Nước uống đóng chai hoặc đồ uống được pha chế từ nước với các chất có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp phải đảm bảo đúng các yêu cầu sau

Ngày 30-6, Sở Y tế TP.HCM có văn bản hướng dẫn việc cấp “giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao” theo quyết định 11 của Bộ Y tế.

Globalbrand hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng quy trình một chiều và chống nhiễm chéo trong thực phẩm, đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký tại Chi cục AT VSTP

Thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho con người phát triển, duy trì sự sống và lao động mà còn có thể là nguồn tạo ra ngộ độc cho con người nếu như chúng ta không tuân thủ những biện pháp vệ sinh thực phẩm hữu hiệu.

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE KẾ TOÁN: 091 644 1080 (ZALO)Hỗ trợ
Chăm sóc
khách hàng
0978 651 315
Hỗ trợ
Quảng cáo
  • 3
  • 2