Tư Vấn ISO
Iso 22000 là gì
12:07 07/08/2013
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000
Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 - Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành tháng 9/2005. 

Tiêu chuẩn ISO 22000 đưa ra các yêu cầu về đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm trong chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp - nhà sản xuất - nhà phân phối - người tiêu dùng, các yêu cầu này bao gồm:


1. Thông tin liên lạc trong chuỗi cung ứng thực phẩm.
2. Hệ thống quản lý.
3. Chương trình tiên quyết (PRPs).
4. Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE KẾ TOÁN: 091 644 1080 (ZALO)Hỗ trợ
Chăm sóc
khách hàng
0978 651 315
Hỗ trợ
Quảng cáo
  • 3
  • 2