Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức sự kiện
Khách hàng
Tuyển dụng
Trang chủ
Thiết Kế In Ấn
Thiết kế logo
Name card
Nhận diện thương hiệu
Bao bì
Sỡ hữu trí tuệ
Truy vấn thông tin Đơn ĐKBH
Nhãn hiệu hàng hoá
Bản quyền TG
Kiểu dáng CN
Giải pháp hữu ích
ĐK sáng chế
Thiết Kế Website
Google Adwords
Thiết kế web
Domain - Hosting
ICP
Sàn thương mại điện tử
Mã Số Mã Vạch
Mã số mã vạch
Tư Vấn ISO
ISO 9001:2008
ISO 14001:2004
ISO 22000:2005
HACCP
GMP
Vệ Sinh ATTP
Chứng nhận AT VSTP
Công Bố Chất Lượng
Thực phẩm
Mỹ Phẩm
Hợp Quy
Hàng Gia Dụng
Liên hệ
Ngày 15 Tháng 5 Năm 2024
Thiết Kế In Ấn
Thiết kế logo
Name card
Nhận diện thương hiệu
Bao bì
Sỡ hữu trí tuệ
Truy vấn thông tin Đơn ĐKBH
Nhãn hiệu hàng hoá
Bản quyền TG
Kiểu dáng CN
Giải pháp hữu ích
ĐK sáng chế
Thiết Kế Website
Google Adwords
Thiết kế web
Domain - Hosting
ICP
Sàn thương mại điện tử
Mã Số Mã Vạch
Mã số mã vạch
Tư Vấn ISO
ISO 9001:2008
ISO 14001:2004
ISO 22000:2005
HACCP
GMP
Vệ Sinh ATTP
Chứng nhận AT VSTP
Công Bố Chất Lượng
Thực phẩm
Mỹ Phẩm
Hợp Quy
Hàng Gia Dụng
Tư Vấn ISO
Iso 22000 là gì
12:07 07/08/2013
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000
Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 - Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành tháng 9/2005.
Tiêu chuẩn ISO 22000 đưa ra các yêu cầu về đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm trong chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp - nhà sản xuất - nhà phân phối - người tiêu dùng, các yêu cầu này bao gồm:
1. Thông tin liên lạc trong chuỗi cung ứng thực phẩm.
2. Hệ thống quản lý.
3. Chương trình tiên quyết (PRPs).
4. Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).
Bình luận
Các bài viết liên quan
Lợi ích của việc áp dụng Iso 22000
Iso 22000 là gì
Đang xử lí...vui lòng chờ!
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE KẾ TOÁN: 091 644 1080 (ZALO)
Chăm sóc
khách hàng
0978 651 315
Quảng cáo